Các dịch vụ:
* Giao diện web bán hàng: 0917212969

Giao diện web bán hàng

Với sự phát triển của Internet, việc tạo website đã trở thành điều kiện tiên quyết đối với công việc kinh doanh, đặc biệt là kinh doanh trực tuyến. Công nghệ hiện đại mang đến những trải nghiệm mới khiến cho cuộc sống thuận tiện hơn. Giờ đây, việc thiết kế website bán hàng đã không còn là một công việc khó khăn và mất nhiều thời gian.

HÀM RỒNG Media hoàn toàn có thể giúp bạn sở hữu một website bán hàng ưng ý phục vụ hiệu quả cho công việc kinh doanh.
1. CÁC GIẢI PHÁP THIẾT KẾ WEBSITE BÁN HÀNG

Sau đây là một số thông tin về dịch vụ thiết kế website bán hàng  của Hàm Rồng Media:
1.1 – Thiết kế website bán hàng theo mẫu:

    Giao diện website bán hàng: khác hàng chọn lựa trong các mẫu website công ty do Hàm Rồng Media cung cấp.
    Tính năng website bán hàng: có đầy đủ tính năng cần có của một website công ty. X

    Thời gian bàn giao website sau ký hợp đồng: từ 1 đến 15 ngày tùy theo từng mẫu website.
    Thời gian bảo hành website bán hàng: vĩnh viễn.

    Chi phí trọn gói: từ 2.499.000 – 5 .000.000 VND tùy theo từng mẫu website.
    Tặng 01 tên miền quốc tế trị giá 265.000 VND
    Tặng 01 hosting dung lượng 1.100 MB trị 1.680.000 VND

Giao diện web bán hàng


1.2 – Thiết kế website bán hàng theo yêu cầu:

    Khách hàng có yêu cầu thiết kế riêng về mặt tính năng & giao diện website.
    Giao diện website bán hàng do Hàm Rồng Media thiết kế theo yêu cầu của khách hàng.

    Tính năng website bán hàng: theo yêu cầu của khách hàng.
    Thời gian bàn giao website sau ký hợp đồng: từ 20 – 25 ngày tùy theo mức độ phức tạp về giao diện & tính năng của website.

    Thời gian bảo hành website bán hàng: vĩnh viễn.
    Chi phí trọn gói (website, tên miền, hosting): từ 4.000.000 – 7.000.000 VND tùy theo tính năng website.

Trong lĩnh vực dịch vụ nhà hàng – khách sạn hiện nay thì việc đầu tư cho marketing online là điều rất quan trọng và cần thiết. Nói như thế, không phải phủ nhận tầm quan trọng của marketing truyền thống, nhưng khi xét ở một khía cạnh người dùng thì việc đầu tư cho marketing online  đây là phương pháp tiếp thị hiệu quả nhất để tiếp cận và  thu hút nguồn khách hàng tiềm năng trên thị trường. Mà một công cụ không thể thiếu được đó chính là wedsite.

Vậy nên chọn đơn vị nào và bảng báo giá thiết kế website nhà hàng bao nhiêu là hợp lý. Đây là câu hỏi của rất nhiều doanh nghiệp khi lựa chọn dịch vụ thiết kế website. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.

Lợi  ích website nhà hàng mang lại

Tiết kiệm chi phí quảng cáo

Bạn và chúng tôi hãy cùng làm một phép tính đơn giản như thế này, Với một bảng báo giá thiết kế wesite nhà hàng chuyên nghiệp hiện nay, với chi phí khoảng 10 triệu bao gồm thiết kế, hosting và tên miền bạn đã có thể sở hữu một trang website đẹp, chuẩn seo và đặc biệt bạn chủ động trong mọi hoạt động của mình. Mọi hoạt động hay chiến dịch của bạn sẽ được tiếp cận đến người dùng một cách nhanh chóng và chính thống nhất.

Nhưng với các loại hình marketing khác như in tời rơi, tạp chí, radio, truyền hình,… thì hiệu quả mang lại rất ít, lượng người tiếp cận không cao mà chi phí sử dụng các nguồn tài nguyên này lại cao.

Đối với, phương pháp tiếp thị này chỉ hợp với doanh nghiệp có nguồn doanh thu lớn, mục tiêu của họ là đẩy nhanh sự nhận biết của khách hàng về thương hiệu, nhưng có một vấn đề mà không ai phủ nhận rằng doanh nghiệp của họ cũng đang sử dụng một hoặc nhiều website để tiếp cận nguồn khách hàng rộng lớn trên thị trường.

Giao diện web bán hàng


Ngày nay xu hướng mua hàng trên mạng là tất yếu, nhờ tính ổn định và bảo mật, mọi hoạt động quảng cáo trực tuyến cần lấy website làm trung tâm, gốc rễ. Thiết kế website bán hàng tốt sẽ làm tăng hiệu quả SEO và quảng cáo, tăng tỉ lệ chuyển đổi. Khi thiết kế website bán hàng với giao diện chuyên nghiệp, hỗ trợ mua sắm tiện lợi sẽ khiến cho khách hàng yêu quý, tin tưởng hơn vào các sản phẩm và thương hiệu của bạn. Khi thiết kế website bán hàng với giao diện chuyên nghiệp, hỗ trợ mua sắm tiện lợi sẽ khiến cho khách hàng yêu quý, tin tưởng hơn vào các sản phẩm và thương hiệu của bạn.


Nhận trực tiếp phản hồi từ khách hàng

Bạn muốn tìm hiểu về sự hài lòng,  tiếp nhận hay tìm hiểu về nhu cầu khách hàng của khách hàng về dịch vụ nhà hàng mang lại? Vậy bạn sẽ sử dụng công cụ gì? Rất nhiều người sẽ nghĩ đến phương pháp truyền thống là những bảng đánh giá được thiết kế được in ra đưa trực tiếp đến khách hàng.

Nhưng theo chúng tôi đây là phương pháp rất tốn kém nếu xét trên khía cạnh hiệu quả đạt được. Còn trên phương diện chất lượng dịch vụ đây thực sự là phương án vô cùng “tồi”, ảnh hưởng rất lớn đến khách hàng.

Do đó, để khắc phục những tình trạng này, thì các website nhà hàng thường được thiết kế các mẫu thư phản hồi đơn giản bao gồm: họ tên, số điện thoại, ghi chú … để thuận tiện tiếp nhận những ý kiến khách hàng cũng như có thể hỗ trợ khách hàng khi cần trợ giúp.
Tăng lợi thế cạnh tranh và tạo sự tin tưởng khách hàng

Bạn không thể khẳng định chắc chắn rằng: Nhà hàng chúng tôi uy tín, chất lượng, trong khi đó trên có mạng internet thì hoàn toàn không thể tìm thấy bất cứ một thông tin, hình ảnh của doanh nghiệp của bạn.

Bạn không thể kinh doanh tốt khi chỉ có một tệp khách hàng trong một khu vực nhất định, vì tất cả mọi ngành nghề kinh doanh luôn phải có những bước suy thoái, khi nguồn khách hàng này đi thì sẽ phải được thay thế bởi nguồn khách hàng tiềm năng khác.

Tiêu chí để có website nhà hàng chuyên nghiệp

Giao diện đơn giản, dễ sử dụng

Bạn đừng vội hiểu lầm, đơn giản không phải là thiết kế giao diện cẩu thả mà là liên quan đến vấn đề sử dụng website dễ dàng, đánh đúng mục đích của khách hàng. Người truy cập vào site  không mất quá nhiều thời gian để tìm kiếm một thông tin

Nội dung dễ đọc, phù hợp với mục tiêu website

Nội dung đọc là phương pháp dễ nhất giữ khách hàng ở lại với trang web của chúng ta. Với những website nhà hàng bạn cần sử dụng hình ảnh có tính định hướng cao và hạn chế sử dụng của chữ trong bài viết của mình. Bố trí bố cục nội dung hợp lý để người dọc đễ dàng hiểu được những nội dung mà bạn truyền tải.

Giao diện web bán hàng


Tốc độ tải trang

Các trang web liên quan đến lĩnh vực nhà hàng khách sạn thì vấn đề load trang là một vấn đề thường xuyên xảy ra. Bạn không thể bắt khách hàng chở 10- 15 phút để load toàn bộ trang web được, nếu bạn đang gặp vấn đề này vui lòng liên hệ với nhà thiết kế web  để trao đổi về vấn đề này.

Tương thích trình duyệt

Bạn phải luôn đảm bảo website của bạn phải tương thích với các trình duyệt web.

Công ty thiết kế website nhà hàng uy tín, chất lượng

Chỉ với 1 cú nhấp chuột với từ khóa: “ thiết kế web nhà hàng” chúng ta có thể nhận được 149 triệu kết quả tương ứng hay từ “ báo giá website nhà hàng” thì chúng ta cũng nhận được 119 triệu kết quả. Đây thật là một con số lớn mà có thể kiến cho người khách hàng rơi vào ma trận tìm kiếm. Vậy điều cần thiết vào lúc này là bạn cần phải có một cái đầu tỉnh táo để đưa ra những đối tác phù hợp nhất.

Nếu bạn đang muốn tạo website, chắc hẵn bạn đang có nhiều câu hỏi trong đầu. Câu hỏi đầu tiên có lẽ là giá thiết kế website bao nhiêu phải không?

Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá website. Nhưng quan trọng nhất sẽ là bạn muốn tạo website loại gì.

Trong bài này, chúng tôi sẽ đưa ra phân tích để bạn có thể tính được bạn sẽ cần bỏ ra bao nhiêu cho một website.
Các điểm chính bạn cần lưu ý để định giá

Giá thiết kế website phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Để bạn có thể kiểm soát tốt chi phí và không tốt kém quá nhiều, bạn cần lưu tâm đến những vấn đề chính sau trước khi tiến hành tạo website.

Ngân sách thiết kế website bao nhiêu?

Lập trình viên sẽ thiết kế website từ con số 0. Tuy nhiên, đây sẽ là lựa chọn khó khăn cho những ai không có kiến thức kỹ thuật.

Có những phần mềm sẽ giúp việc tạo website dễ dàng hon – như là hệ quản trị nội dung (CMS) và website builder kéo thả.

Giá thiết kế website sẽ thay đổi dựa vào từng cách thức tạo website khác nhau. Ví dụ, nếu bạn chọn WordPress để dựng web, bạn sẽ cần đầu tư vào themes, plugins và những tính năng khác.

Bên dưới là giá thiết kế website ước tính nếu sử dụng WordPress (CMS phổ biến nhất) và Weebly – một loại website builder.

Báo giá thiết kế website thẩm mỹ spa đẹp và chuyên nghiệp sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ, chi tiết về giá các gói thiết kế website thời trang. Có các mức giá khác nhau tương ứng với từng gói tiêu chuẩn, cao cấp và chuyên nghiệp.

Bảng giá này giúp bạn kiểm soát chi phí và cân đối ngân sách phù hợp với mức chi tiêu và nhu cầu của doanh nghiệp. Vietteso đảm bảo cung cấp dịch vụ thiết kế web rẻ nhất, giá cả ưu đãi và dịch vụ sau bán cực kì chuyên nghiệp.


Giao dịch ecn giao dịch ECN đã trở thành con đường phát triển cho phần lớn, Giao dịch ECN là một cột mốc quan trọng trong ngành forex hiện đại nhờ tính minh bạch, đơn giản và những thuận lợi mà loại giao dịch này mang lại.
Tủ bếp đẹp Cách chọn tủ bếp gỗ tự nhiên đẹp mang đến những nét ấn tượng, Các mẫu tủ bếp đẹp mà do chúng tôi cung cấp thường rất đa dạng về thiết kế, màu sắc cũng như những tiện ích mà nó mang lại. Điều này giúp
Thiết bị bếp nhà hàng khách sạn Lựa chọn địa chỉ để mua thiết bị bếp nhà hàng khách sạn, Các thiết bị bếp công nghiệp là khu vực quan trọng nhất trong khu vực bếp của bạn và đây là khu vực không thể nào thiếu được trong quy trình làm

- Phone: +84-908-744-256